?????????????
การเดินทางจากกทม. ใช้เส้นทางบางบัวทอง มุ่งหน้าไปสุพรรณฯ จากนั้นเลี้ยวซ้ายออกทางเลี่ยงเมือง(ดอนเจดีย์) ระยะทางประมาณไม่เกิน 30 กม........จากนั้นเลี้ยวซ้ายที่อนุสาวรีย์ดอนเจดีย์ครับ เกาะป้าย บ้านสระกระโจม ประมาณ 10 กว่ากิโล ถึง 4 แยก เลี้ยวขวา ไปที่ด่านช้าง จากแยกนี้วิ่งไปอีกประมาณ 30 กม. สังเกตุ 3 แยกใหญ่(ไม่มีไฟจราจร) เลี้ยวซ้ายไปตามป้าย หนองปรือ และ อุทยานแห่งชาติถ้ำธารลอด(เฉลิมรัตนโกสินทร์) จากแยกอีกประมาณ 30 กม.เจอ 4 แยก สังเกตุป้ายอุทยานแห่งชาติถ้ำธารลอด(เฉลิมรัตนโกสินทร์) ให้เลี้ยวขวา ตรงตามทางไปเรื่อยๆ ทางเริ่มแคบลงครับ ประมาณซัก 20 โล จะเจอแยกตัว Y (ถ้าตรงไปจะเจอวัดกับสันเขื่อน เล็กๆ) ให้เราไปทางซ้ายครับ ขับไปซักพัก ประมาณกิโลนึง มองทางขวาจะเห็นบรรยากาศอ่างเก็บน้ำ
เราขับตามทางหลักไปเรื่อยๆครับ จากจุดนี้อีกประมาณไม่ถึง 10 กม. จะเจอทางโค้งขวา ที่มีทางตรง(ถนนคอนกรีต) ให้เราตรงไปครับ จากจุดนี้เป็นคอนกรีตช่วงสั้นๆ แล้วจะเป็นดินลูกรัง ฝุ่นเยอะครับ ชลอความเร็วก็ดี เพราะยังเป็นชุมชนอยู่
จากจุดนี้วิ่งตามทางหลักไปเรื่อยๆ จะเจอทางขึ้นเนิน เป็นถนนคอนกรีต วิ่งตามถนน ไต่เขาไปเรื่อยๆ จะเจอหน่วยฯครับ (ไม่เสียค่าธรรมเนียมครับ)
จากนั้น...ขับลงเขาไปเรื่อยๆ หมดคอนกรีตช่วงสั้นๆก็จะเจอลูกรังต่อ จากนี้ไปก็เป็นป่าแล้วครับ.........
วิ่งตามทางไปซักพักจะเจอ 3 แยก ตรงนี้มีป้ายเยอะมากๆ ให้เราเลี้ยวซ้ายลงไป วิ่งตามทางหลักไปเรื่อยๆ หลังจากนั้นจำขึ้นใจอย่างเดียวครับ ว่า " ขับไปให้สุดปลายทาง "  ไม่ถึง 20 กม.ครับ ป้ายแพ HUAI KHA KHAENG RIVER CAMP
(อยู่ติดกับหน่วยบริการนักท่องเที่ยว)อยู่ซ้ายมือ ไม่ยากครับ รวมระยะทางจาก กทม ประมาณ สองร้อยกว่ากิโลครับ

รายละเอียดการเดินทาง,การเตรียมพร้อม,รวมทั้งการบริิการ เราเตรียมไว้ให้ท่านแล้ว คลิกที่นี่ คู่มือเที่ยวน้ำเอ่อ